ขอแสดงความยินดีกับนายพศวัต เตชะวันชัย 5702465013 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ระดับปริญญาตรี หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจแบบบูรณาการ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน CBS Academy Award 2015 ซึ่งเป็นเวทีการแข่งขันท

น.ส.ศิรักษ์ สุขวิบูลย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุกิจ (IBMP) สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ เข้ารับโล่รางวัลนักศึกษาผู้มีความประพฤติดี ในพิธีไหว้ครู ประจำปี 2558